Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 10 02, 2021

Binance Cloud là gì? Những điều bạn nên biết về Binance Cloud

Theo như thông báo của sàn Binance thì sàn giao dịch tiền ảo uy tín này sẽ cho ra mắt dịch vụ Binance Cloud. Được biết Binance Cloud sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở hạ tầng “tất cả trong một” cho phép khách hàng và đối tác triển khai các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ, bảo mật, thanh khoản cũng như dịch vụ lưu ký hàng đầu của Binance. Đây là một dịch vụ đầy hứa hẹn trong tương lai, nơi mọi người có thể tiếp cận với tiền điện tử một cách dễ dàng nhất, cũng là một ưu điểm được nhắc đến nhiều trong đánh giá sàn Binance. Để biết thêm chi tiết về Binance Cloud, bạn có thể xem qua thông tin bài đánh giá dưới đây.
Binance Cloud là gì?
Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên “úp mở” về Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2 năm 2020. Dịch vụ này cho phép người dùng khởi tạo một sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử mới một cách toàn diện nhất và cho phép đối tác xây dựng một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chỉ trong vòng ba đến năm ngày. Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hành sàn giao dịch của riêng họ tại các thị trường địa phương. Sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi Binance Cloud ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020.

Binance Cloud cung cấp gì cho người dùng?
Được biết, Binance Cloud cung cấp các cơ sở hạ tầng giao dịch cho người dùng. Ví dụ như các phương tiện để thiết lập sàn giao dịch kỹ thuật số, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cung cấp các khả năng thanh toán và bảng tỷ giá tiền ảo toàn cầu. Đồng thời cho phép khách hàng tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát các tính năng của một sàn giao dịch. Hỗ trợ và cho phép tập trung tối đa vào phát triển kinh doanh và vận hành sàn giao dịch của mình. Binance Cloud gần như có đầy đủ các tính năng cốt lõi của sàn Binance.com. Cụ thể, như công cụ khớp lệnh, kiểm soát rủi ro giao dịch, hệ thống bảo mật dữ liệu. Độ sâu thị trường và thanh khoản.Bên cạnh đó còn tích hợp API ngân hàng địa phương, thị trường giao ngay (spot market) và futures trading.
Tại sao nên sử dụng Binance Cloud?
Binance Cloud giúp bạn có thể tập trung vào công việc và hoạt động của mình, đồng thời để Binance chăm sóc tất cả các công nghệ và bảo mật. Với nền tảng này, bạn có thể thiết lập một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hiệu quả bao gồm: thị trường giao dịch giao ngay và giao dịch P2P; quản lý bảng điều khiển; hệ thống tài chính; danh sách tự chủ của các đồng tiền mới; hỗ trợ đa ngôn ngữ; hỗ trợ sự kiện khuyến mãi; cơ hội hợp tác hệ sinh thái, và nhiều hơn nữa.
Tại sao nên sử dụng Binance Cloud?
Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?
Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, CEO Binance CZ nhắc đến Binance Cloud như sau: “Dịch vụ mới này sẽ có nhiệm vụ mở rộng mạng lưới hoạt động của Binance”. Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã có những lý do khi quyết định tung ra dịch vụ này. “Đây chính là thứ mà thị trường crypto còn thiếu.
Chúng tôi (Binance) rất mong muốn được chia sẻ những tính năng tuyệt vời của Binance sang Binance Cloud. Hy vọng nền tảng này sẽ được xây dựng để giúp mọi người có thể đến gần hơn với tiền điện tử”. Binance sẽ tạo mọi điều kiện để các đối tác thiết lập sàn giao dịch của họ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Cuối cùng CZ nhắc lại rằng dịch vụ này được xây dựng với mục đích mang đến cơ hội tiếp cận tiền điện tử cho mọi người.
Một số câu hỏi thường gặp
Quá trình hợp tác với Binance Cloud là gì?
Quy trình cụ thể để bắt đầu hợp tác bao gồm: Gửi đơn – truyền đạt yêu cầu của bạn – ký thỏa thuận – chuẩn bị ra mắt! Binance Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ về công nghệ, hoạt động, dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân sự trong suốt quá trình hợp tác.
Mô hình phí của Binance Cloud là gì?
Mô hình phí hiện tại là sự kết hợp giữa phí hàng năm và chia hoa hồng từ phí giao dịch.
Binance Cloud có cung cấp thanh khoản và dịch vụ chuyên sâu không?
Đối tác có thể chia sẻ thanh khoản giao dịch và độ sâu với trao đổi Binance.com, bao gồm thị trường giao ngay và P2P. Đơn đặt hàng từ tất cả các nền tảng của đối tác sẽ được khớp trong một sổ đặt hàng với Binance Exchange.
Mất bao lâu để khởi động một sàn giao dịch?
Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác và thông tin đã gửi được xác minh, các kỹ thuật viên của nền tảng sẽ thực hiện cấu hình. Một trao đổi Binance Cloud có thể được khởi chạy trong ít nhất 3-5 ngày.
Cách quản lý tài sản của người dùng?
Binance Cloud cung cấp dịch vụ lưu ký cho các đối tác. Tài sản của người dùng từ các sàn giao dịch đối tác sẽ được tách biệt hoàn toàn để kiểm soát rủi ro hay khi bạn rút tiền sàn Binance . Ngay cả các đối tác của chúng tôi cũng sẽ không có quyền can thiệp vào tài sản của người dùng.
Lời kết
Binance Cloud là một trong những dịch vụ rất đáng trải nghiệm mà sàn Binance đã tạo ra cho người dùng. Với mong muốn mang thị trường tiền điện tử đến gần hơn với mọi người, các nhà sáng lập hệ thống đã cân nhắc nhiều yếu tố để mang đến cho đối tác cũng như người dùng những tiện ích đa dạng và phong phú nhất khi sử dụng dịch vụ này.