Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 5 19, 2021

Kraken – sàn giao dịch tiền điện tử an toàn hàng đầu hiện nay

Kraken là một àn giao dịch tiền điện tử được nhiều người yêu thích hiện nay vì sàn có mặt trên thị trường tiền ảo khá lâu và lại sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt là sàn cho phép giao dịch tiền mặt rộng rãi cộng với độ uy tín, an toàn hàng đầu khi chưa từng bị hacker tấn công. Hãy cùng tìm hiểu về sàn Kraken qua bài viết dưới đây.
Sàn giao dịch Kraken là gì?
Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2011 tại San Francisco, Mỹ. Sàn cho phép người dùng giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử khác nhau, trong đó phải kể đến Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH),, Litecoin (LTC), Monero (XMR), Ripple (XRP)… Bên cạnh đó, Kraken còn cho phép giao dịch tiền thật.
Trang chủ sàn giao dịch Kraken
Ngay từ khi ra đời, Kraken đã chinh phục người dùng nhờ các tính năng đơn giản, dễ sử dụng và bảo mật tuyệt đối. Thêm vào đó, sàn MtGox tại Nhật bị sập đổ khiến Kraken hưởng lợi trong việc hưởng hết những giao dịch về đồng tiền Yên.
 • Kraken có rất nhiều ưu điểm khiến hàng triệu người dùng trên toàn cầu yêu thích, trong đó phải kể đến:
 • Mua bán, giao dịch coin nhanh chóng và dễ dàng
 • Kraken có giao diện đẹp mắt, thu hút người nhìn, dễ sử dụng, dễ thao tác
 • Kraken ngoài giao dịch trên website còn cho phép người dùng giao dịch trên điện thoại di động
 • Kraken giao dịch với hơn 17 đồng tiền ảo khác nhau và có giao dịch tiền mặt
 • Kraken có tính bảo mật cao, xác thực 2FA nên hoàn toàn bảo mật cho người dùng
 • Kraken có giao diện đẹp mắt, lôi cuốn và thân thiện với người dùng
 • Nhân viên của Kraken nhiệt tình, chu đáo và thân thiện khi tư vấn cho khách hàngHiện nay, Kraken luôn nằm trong top 5 sàn giao dịch tiền điện tử có số lượng người giao dịch nhiều nhất hiện nay.
Website giao diện của Kraken nằm ở địa chỉ: https://www.kraken.com/
Phí giao dịch Kraken là bao nhiêu?
Sàn giao dịch Kraken có mức phí giao dịch có mức chi phí thấp nhất hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi khi giao dịch cho người mua lẫn người bán. Theo đó, phí giao dịch được tính cho cả người mua là 0,26% và người bán là 0,16% đối với các giao dịch của của đồng BTC với USD, EUR, JPY và GBP và đồng DASH với EUR, USD và XBT.
Nếu bạn giao dịch với số tiền lớn hơn 50.000 coin thì mức phí sẽ giảm còn 0.24%-0.14%. Nếu bạn giao dịch lên trên 10.000.000 thì sẽ giảm còn 0% với người bán và người mua 0.1%.
Nếu nạp tiền vào sàn Kraken, người dùng sẽ được tính mức phí như sau: Người mỹ tốn cố định là 5 USD, người Châu Âu tốn 10 EUR hoặc 10 GBP. Còn người Nhật Bản và Canada được miễn phí.
Bên cạnh đó, khi người dùng rút tiền EUR qua SEPA sẽ được tính 0,09 EUR với người Mỹ.
Sàn Kraken có mức phí giao dịch thấp nhất trong các sàn
Tính năng của sàn giao dịch Kraken
Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn quốc, sàn Kraken cũng có nhiều tính năng nổi bật như sau:
 • Tính thanh khoản: Karaken cho phép người dùng tiến hành giao dịch với nhiều loại tiền ảo khác nhau. Trong đó người dùng có quyền nạp tiền, chuyển tiền, mua bán coin. Các đồng tiền mà người dùng dễ dàng giao dịch tại đây là BTC, EUR, JPY, DASH , XBT…
 • Giao dịch Margin Bitcoin: Người dùng có thể giao dịch Margin Bitcoin với số tiền lên gấp 5 lần.
 • Tính năng Stop-loss: Đây là tính năng giao dịch tự động giúp người dùng dễ dàng trong việc mua bán coin.
 • Tính năng xác thực 2FA: Kraken cho phép người dùng tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình để tránh việc bị hacker xâm chiếm tài khoản.
Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn Kraken
Để dễ dàng và thuận lợi cho việc đăng ký tài khoản trên sàn Kraken, người dùng phải tạo tài khoản riêng cho mình theo các bước được hướng dẫn dưới đây:
Tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kraken tương đối dễ dàng
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của sàn Kraken ở địa chỉ https://www.kraken.com/ rồi bấm vào chữ Create Account.
Bước 2: Người dùng tiến hành điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của sàn, bao gồm: Địa chỉ email, tên đăng nhập, mật khẩu, quốc gia, tick vào ô “By continuing I agree to the Terms of Service and Privacy Policy” rồi bấm Create Account.
Bước 3: Bạn kiểm tra địa chỉ mail xác nhận với sàn Kraken qua tài khoản mail cá nhân của mình và click vào đường link mà sàn đã gửi.
Để nâng cao tính xác minh cho tài khoản của mình, bạn tiến hành Verify tài khoản để nâng cấp theo các bước dưới đây.
Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân rồi chọn “Get Verified”.
Bước 2: Điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của sàn, bao gồm: Tiên đầy đủ, ngày sinh, quốc gia, số điện thoại rồi bấm Get Verified”.
Bước 3: Một thông báo “Get Tier 2 Verified” sẽ hiện ra. Bạn sẽ điền các thông tin dưới đây bao gồm: địa chỉ gồm quận, xã, thành phố, mã vùng rồi bấm Get Verified”.
Trên đây là bài viết tổng quan về sàn raken. Hy vọng những thông tin nói trên đã cung cấp cho bạn những thông tin quý giá về sàn để đưa ra quyết định có nên tiến hành giao dịch với Kraken hay không?. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao dịch tiền ảo, Kraken xứng đáng là nơi bạn gửi trọn niềm tin.