Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 5 26, 2021

Đăng ký Binance và cách xác minh tài khoản Binance


Binance là một trong top 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay luôn thuộc nhóm đứng đầu về khối lượng giao dịch với hơn 1,2 tỷ USD được giao dịch trên sàn này mỗi ngày. Chính vì vậy, trong bài viết này vidientu.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Binance và cách Đăng ký Binance và cách xác minh tài khoản Binance.

Đăng ký tài khoản Binance

Để đăng ký tài khoản trên sàn Binance các bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới:
Bước 1: Truy cập vào www.binance.com, chú ý ở góc trên bên trái có chữ English, đó là nơi chuyển đổi ngôn ngữ, bạn chọn qua tiếng Việt cho dễ thực hiện nhé! Bấm vào nút Đăng ký.Bước 2: Điền các thông tin như Email, mật khẩu, ID giới thiệu nếu có, tích vào ô “Tôi đã hơn 18 tuổi và…” sau đó bấm TẠO TÀI KHOẢN. Sau đó sẽ có một mã captcha hiện ra, bạn chỉ cần kéo trượt từ trái sang phải cho khớp hình là được.
Bước 3: Sàn Binance sẽ gửi một email xác nhận cho bạn và chỉ cần vào email đó bấm vào đường link là xác nhận đăng ký tài khoản thành công.Như vậy các bạn đã đăng ký tài khoản tại sàn Binance thành công rồi, và với tài khoản này bạn chỉ có thể rút được được 2 BTC/ngày. Vì vậy cần tiến hành bước xác minh tài khoản để tăng cường bảo mật và nâng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn Binance

Bước 1: Xác minh danh tính KYC với Binance

– Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance.com và chọn “Gửi tài liệu xác minh”, Binance sẽ cho bạn 2 lựa chọn: Personal – xác minh với tư cách là một cá nhân, Corporate – xác minh với tư cách là một tổ chức. Bạn chọn Personal nhé!– Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như:
 • First Name: Tên của bạn
 • Middle Name: Tên lót của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Date of birth: Ngày sinh của bạn.
 • Address: Địa chỉ của bạn.
 • Postal code: Mã bưu chính nơi bạn sinh sống. Bạn có thể tra cứu mã bưu chính ở đây: http://postcode.vn/
 • City: Cần điền tên tỉnh thành nơi mình ở.
 • Country/Region: Chọn “VietNam”.

– Kiểm tra lại tất cả thông tin, OK rồi thì bấm “Begin Verification” để bắt đầu xác minh danh tính KYC.– Bấm nút Start và chọn một trong 2 hình thức xác minh bằng “Passport” hoặc “Identity Card” (CMND). Nếu chọn CMND thì làm như sau.

Lưu ý: Cần chuẩn bị 3 bức ảnh: 1 bức mặt trước CMND, 1 bức mặt sau CMND, 1 bức chân dung của bạn đang cầm tờ giấy ghi rõ tháng/ngày/năm đăng ký KYC.

– Tiếp tục chọn mục “Upload file” để tải ảnh lên và thực hiện các bước tiếp theo gồm:
 • Đầu tiên, anh em chọn “Choose file” để tải lên ảnh chụp mặt trước CMND của mình. Sau đó, anh em nhấn “Confirm”.
 • Tiếp theo, bạn chọn “Choose file” để tải lên ảnh mặt sau CMND. Sau đó nhấn “Confirm” để sang bước tiếp theo.
 • Tải ảnh chụp chân dung lên, ảnh này phải có định dạng JPG hoặc PNG. Tiếp tục bấm “Confirm”. Bây giờ họ sẽ yêu cầu bạn tải App Binance về điện thoại để nhận diện khuôn mặt. Bạn chỉ cần tải APP về, cài đặt. Sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Binance và chọn Scan.
 • Cầm điện thoại quét lên mã QR đang hiển thị trên màn hình web Binance. Sau đó, app Binance trên điện thoại của anh em sẽ hiện lên quá trình nhận diện bằng khuôn mặt. Chọn Next để tiếp tục. Bạn cần chỉnh sao cho gương mặt vừa sát với khung hình trong App Binance, di chuyển nghiêng qua lại trái phải, chuyển động miệng,… đợi khi nào bên hệ thống báo hoàn tất là OK

– Cuối cùng, bạn trở về với giao diện Binance trên web, bấm vào “I have completed…”. Như vậy quá trình xác minh danh tính KYC cho tài khoản trên sàn Binance đã hoàn tất. Và hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết trong 1-3 ngày (nhưng thực tế là nhanh hơn). Nếu không đạt thì bạn phải thực hiện lại bước xác minh như trên, nên chú ý ảnh chụp và các thông tin phải rõ ràng, sắc nét nhé!

Bước 2: Bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA là vô cùng cần thiết đối với các tài khoản trên sàn Binance. Đây là hình thức bảo mật 2 lớp thông qua 1 trong 2 hình thức là Google Authenticator hoặc thông qua tin nhắn trên điện thoại. Vì thời gian chờ xác thực bằng SMS rất lâu hoặc đổi số điện thoại hay nhà mạng bắt buộc thay đầu số như vừa rồi thì rất mất công thay đi thay lại, Vậy nên tốt nhất hãy chọn bảo mật 2 lớp bằng Google Authenticator cho chắc ăn.

– Đăng nhập vào tài khoản Binance.

– Chọn “Kích hoạt” của mục Google Authenticator


– Tải và cài đặt App Google Authenticator vào điện thoại

– Bấm “Next Step” để tiếp tục.

– Mở app Google Authenticator, quét mã QR mà sàn Binance hiển thị. Bấm “Next Step” để tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu lưu lại key gồm 16 chữ số, sau khi lưu xong nhấn Tiếp tục.


– Cuối cùng, nhập Mật khẩu của tài khoản, nhập mã code trên app Google Authenticator và nhấn vào “Bật Google Authenticator”.

Xin chúc mừng bạn đã kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA cho tài khoản Binance thành công, giờ thì có thể thoải mái thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance rồi.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trên sàn Binance
Hướng dẫn nạp/rút tiền BTC, ETH

Cách gửi tiền vào sàn Binance:

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance rồi chọn Gửi tiền, bạn gõ tên viết tắt của loại coin cần gửi để tìm kiếm. Ví dụ: Bitcoin – BTC.


Bước 2: Nhập coin vào địa chỉ ví mà bạn đã chọn. Chú ý loại coin nào thì nạp vào ví đó nhé.

Cách rút tiền từ sàn Binance

Bước 1: Chọn Rút tiền.

Bước 2: Nhập mã token cần rút. Nhập địa chỉ ví và số lượng token muốn rút ra.

Lưu ý: Kể cả nạp hay rút tiền từ sàn Binance thì các bạn cũng phải kiểm tra thật kỹ các thông tin để tránh sai sót nhé!

Bán coin trên sàn Binance thành VNĐ như thế nào?

– Để mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn Binance, bạn chọn mục “Sàn giao dịch” và “Cơ bản” ở trang chủ khi bạn đăng nhập vào tài khoản trên sàn Binance. “Sàn giao dịch” có nhiều chi tiết không thân thiện với người dùng mới cho lắm, vậy nên dùng mục “Cơ bản” là tốt rồi.
– Chọn cặp mua/bán ở bên góc trái của giao diện mới nhảy ra.
– Giao diện mua bán của Binance sẽ hiện ra với các thông tin như dưới đây:
 • Biểu đồ ở giữa là biểu đồ giúp anh em theo dõi lượng mua bán của đồng coin lên xuống như thế nào theo thời gian.
 • Cột màu đỏ ở phía tay trái thể hiện các lệnh bán coin.
 • Cột màu xanh phía dưới cột màu đỏ thể hiện các lệnh mua coin.
 • Hai khung Mua/Bán ở dưới là để anh em đặt lệnh.
Sàn Binance cung cấp cho anh em các lệnh quen thuộc như Limit, Market và Stop-Limit. Để mua/bán coin, anh em nhấp giá và số lượng rồi nhấn Mua/Bán là xong.

Vì sao nên sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Stop-Limit là một tính năng tuyệt vời của sàn giao dịch Binance cho phép hệ thống tự động chốt lời hoặc ngắt lỗ khi giao dịch đạt đến các limit mà người chơi đặt ra. Điều này cho phép bạn chủ động kiểm soát giao dịch mà không nhất thiết phải luôn chầu chực trước màn hình máy tính.
Đồng thời một tính năng cực kỳ đặc biệt của chức năng Stop-Limit chính là giúp anh em trader giấu được giá mua/bán của mình. Đặc biệt là các Cá mập thường dùng stop-limit để xả hàng dìm giá.
Cách sử dụng tính năng Stop-Limit cũng rất đơn giản, có sẵn trong sàn giao dịch Binance rồi. ví dụ: Bạn muốn chốt lời 100 BNB tại giá 0.00072600 BTC nhưng giá hiện tại mới đạt mức 0.00072399 BTC. Bạn cần tạo một lệnh Stop – Limit như hình dưới đây:

Khi giá BNB lên đến 0.00072500 BTC thì hệ thống tự động tạo lệnh bán 100 BNB với giá 0.00072600 BTC.
Hy vọng với tất cả thông tin về cách đăng ký, xác minh và cách sử dụng tài khoản Binance trên đây hy vọng đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho quý vị trong việc giao dịch coin thu được nhiều lợi nhuận.

Đăng ký Binance