Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 9 27, 2021

CETH là gì? Bạn biết gì về đồng tiền điện tử “mới toanh” này?

CETH là một token được phát hành dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum và nó được ra mắt tháng 02 năm 2021. Đây là một mã thông báo tiền điện tử hay còn gọi là mã tiền điện tử mới xuất hiện trên sàn tiền ảo uy tín Dưới đây tôi sẽ phân tích thêm về CETH là gì? và cung cấp một số thông tin hữu ích về mã thông báo tiền điện tử “mới toanh” này.
Tìm hiểu chung về CETH
Compound Ether viết tắt là CETH được biết đến là một token tiền điện tử. Nó được phát hành dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Compound là giao thức lãi suất tự động và là thuật toán.
Được xây dựng cho các nhà phát triển để có thể mở khóa một vuc trụ các ứng dụng tài chính. Nền tảng Ethereum là một nền tảng thông minh và nó cho phép nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên Blockchain của mình. Đây là một mã tiền điện tử trong sạch, hợp pháp và an toàn dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

CETH là gì?
Dữ liệu về giá của CETH là gì?
Trên thị trường tiền ảo thì Compound Ether có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 4534 trong tổng số 5150 các loại tiền điện tử khác nhau. Đồng Compound Ether không thể đào được như những đồng coin khác. Tỷ giá tiền ảo Compound Ether hiện tại là 40,861890676268 USD.
Trường hợp muốn thực hiện mua vào thì bạn cần khoảng 951.661 VNĐ. Nếu bạn là nhà đầu tư đang sở hữu Ceth coin thì có thể bạn sẽ thu về tối đa là 929.458 VNĐ với mỗi coin nếu như bán ra. Một đồng ceth coin đang được lưu hành với giá trị 40,861890676268 USD.
Cùng với đó là số lượng N/A tức là không xác định số lượng giao dịch. Bên cạnh đó thì vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo “mới toanh” này là 0 USD tính đến thời điểm hiện tại. Thông tin về tỷ giá mua và tỷ giá bán của CETH:
Tỷ giá mua CETH/VNĐ: ≈ 950.839 VNĐ
Tỷ giá bán CETH/VNĐ: ≈ 928.647 VNĐ
Hướng dẫn mua bán CETH
Thị trường Compound Ether (CETH) có nhiều biến động. Chẳng hạn chỉ trong 7 ngày mà giá trị của CETH đã tăng 16,65% và cũng đột ngột giảm -0,16% sau đó một ngày. Để có thể thực hiện mua bán CETH trước hết bạn nên chọn cho mình một công cụ tính toán. Từ đó bạn có thể tính toán được số vốn đầu tư vào Compound Ether.
Lưu ý: Bạn nên cân nhắc nếu có ý định mua bán CETH tại các trang web thực hiện cách chuyển khoản ngân hàng VNĐ. Bởi vì cách này có nguy cơ spam và lừa đảo rất cao. Thậm chí những giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ. Đồng thời mất đi tính ẩn danh của Compound Ether.
Có một cách đơn giản hơn để có thể sở hữu đồng Compound Ether (CETH) một cách an toàn hơn. Đó chính là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ sàn Binance chẳng hạn. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cácS bước để thực hiện mua bán đồng tiền điện tử này.
Bước 1: Mở tài khoản sàn
Mở tài khoản tại sàn Binance để có thể lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó bạn tiến hành tìm ví Bitcoin hoặc Ethereum trong mục Wallet/ Deposit Widthrawal trong mục tài khoản của bạn.
Mở tài khoản sàn
Bước 2: Mua Bitcoin bằng thẻ Visa/ Master Card
Ở bước này bạn tiến hành mua Bitcoin bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance hay bất cứ sàn nào ban chọn. Tiếp theo bạn truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng dưới đây và Click vào để mua:
Bước 3: Mua CETH với giá ask và bid
Ở bước cuối cùng này bạn truy cập vào BTC/CETH hoặc là CETH/BTC để tiến hành mua Compound Ether với giá ask tức là giá mua hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Và sau vài giây ví Compound Ether (CETH) của bạn sẽ đầy coin. Ngoài ra bạn có thể đặt giá cao hoặc thấp hơn giá bid/ask. Sau đó chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.
Lời kết

Trên đây là một số thông tin về CETH là gì? cũng như tìm hiểu những vấn đề cơ bản của đồng tiền “mới toanh” này trên thị trường của kiemtien.com. Việc đầu tư một đồng coin cần được trải qua quá trình tìm hiểu lâu dài. Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử này.