Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 8 06, 2021

Hướng dẫn cách rút tiền sàn MXC chi tiết nhất năm 2021

Hướng dẫn cách rút tiền sàn MXC đơn giản nhất sẽ là nội dung mà kiemtien.com chia sẻ trong bài viết dưới đây, giúp bạn dễ dàng hơn khi thao tác rút từ tài khoản trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Khác với cách nạp tiền, rút tiền trên MXC đơn giản và được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều.
Trước khi tiến hành rút tiền vào tài khoản, bạn phải đăng ký tài khoản, xác minh thông tin tài khoản. Đây là một trong những bước quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản giao dịch của bạn. Do đó trong quá trình xác minh tài khoản các trader cần cung cấp thông tin chính xác để tránh sai sót trong quá trình giao dịch. Bạn có thể chi tiết bài hướng dẫn đăng ký sàn MXC cho người mới tham gia.
Hướng dẫn đăng nhập sàn MXC
Bước 1: Truy cập trang chủ sàn MXC tại địa chỉ website dưới đây:
Truy cập sàn MXC
Truy cập trang chủ sàn MXC
Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản sàn MXC, các bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email, sau đó nhấn Login.
Đăng nhập sàn MXC bằng số điện thoại
Đăng nhập sàn MXC bằng email
Bước 3: Xác thực mã code bằng cách trượt hình ghép qua ô đang bị trống.
 Trượt hình ghép qua ô đang bị trống để xác thực
Bước 4: Nhấn chọn Get code, mã code sẽ được gửi về email của bạn, điền đúng mã và nhấn Login để xác nhận hoàn thành.
Mã code sẽ được gửi về email của bạn
Bước 5: Hoàn thành đăng nhập tài khoản sàn MXC
Giao diện sau khi đăng nhập thành công sàn MXC
Hướng dẫn cách rút tiền sàn MXC
Bước 1: Chọn mục Assets (Tài sản), tiếp đó chọn My assets (Tài sản của tôi) ở phía trên góc phải màn hình.
Chọn My assets
Bước 2: Xuất hiện danh sách các đồng Crypto ở Main account. Search coin/crypto muốn rút để nhanh chóng di chuyển đến đồng Crypto.
 
Danh sách các đồng Crypto
Bước 3: Sau đó chọn Withdraw (Rút tiền) ở Coin/Token mà bạn muốn rút khỏi sàn MXC. Xuất hiện giao diện như hình bên dưới, có 3 phần cần điền vào:
Withdraw Adress: Địa chỉ ví
Withdraw Amount: Số tiền rút
Please enter withdrawal instructions: Tương tự như một loại MEMO và là tuỳ chọn. Bạn có thể điền hoặc không tuỳ thuộc vào sàn bạn rút về có yêu cầu hay không
Sau khi nhập đầy đủ thông tin, sàn MXC sẽ tự động lưu vào thư mục quản lý địa chỉ để bạn có thể sử dụng trong những lần rút tiếp theo. Cuối cùng nhấn Submit. Sau đó nhập mã 2FA và đợi sàn MXC xác nhận rút tiền
Xác nhận địa chỉ rút tiền sàn MXC
Lời kết
MXC là nơi cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tái sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch MXC nâng cao bảo mật, có kinh nghiệm mà còn làm việc với các công ty hàng đầu để bảo đảm an toàn tài sản cho người dùng. Hy vọng qua bài viết hướng dẫn rút tiền sàn MXC, các bạn sẽ rút tiền MXC thành công!