Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 8 21, 2021

Dịch vụ ký quỹ trên sàn Binance P2P hoạt động như thế nào?

Dịch vụ ký quỹ Binance P2P là một thỏa thuận mà trong đó Binance sẽ đứng ra xử lý việc trao đổi hàng hóa hoặc tài sản giữa các bên tham gia. Dịch vụ này sẽ đảm bảo sự an toàn, tính công bằng và minh bạch trong quá trình giao dịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch bitcoin uy tín thì có thể xem qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ ký quỹ trên sàn Binance.
Bạn biết gì về dịch vụ ký quỹ sàn Binance P2P?
Sở dĩ Binance cho ra đời nền tảng giao dịch này bởi học muốn khách hàng có được những trải nghiệm an toàn nhất trong quá trình giao dịch của mình. Dịch vụ ký quỹ của Binance P2P cam kết bảo vệ tất cả các giao dịch của người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu muốn thử nghiệm nền tảng này. Và điều này trở thành một điểm thu hút các trader khi giao dịch và đánh giá sàn Binance về các dịch vụ và sản phẩm tại đây.
Được biết, sàn tiền ảo uy tín này hoạt động theo hình thức, sau khi người mua đặt lệnh, lượng tiền mã hóa của người bán sẽ được chuyển từ ví của người bán đến dịch vụ ký quỹ của Binance P2P. Tiền mã hóa sẽ được giữ trong dịch vụ ký quỹ cho đến khi giao dịch được cả hai bên hoàn tất. Sau đó chính Binance 2P2 sẽ giải phóng số coin đã được giao dịch thành công cho người mua.
Click tham gia đầu tư tiền ảo ngay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn từ sàn Binance
Đăng ký sàn Binance
Dịch vụ ký quỹ sàn Binance
Cách hoạt động của Dịch vụ Ký quỹ trên Binance P2P
Bước 1: Đặt lệnh mua hoặc bán
Đặt một lệnh mua hoặc bán đồng coin mà bạn mong muốn. Tiền mã hóa từ người bán sẽ tạm thời được giữ bởi Binance P2P cho đến khi giao dịch được hoàn tất.
Bước 2: Bắt đầu cuộc trò chuyện với đối tác
Hãy bắt đầu liên lạc với người bán hoặc người mua. Khi lần đầu tiên tiếp xúc với một đối tác mới, bạn nên sử dụng tính năng trò chuyện để liên lạc. Lịch sử trò chuyện có vai trò quan trọng bởi nếu xảy ra tranh chấp giữa hai bên liên quan đến việc khiếu nại thì sàn Binance P2P sẽ căn cứ vào đó để đưa ra kết luận cuối cùng.
Bước 3: Thực hiện thanh toán hoặc mở khóa tiền mã hóa
Nếu bạn là người mua, hãy hoàn tất việc thanh toán và thông báo cho người bán. Nhấn “Xác nhận” để thông báo cho người bán để họ biết rằng bạn đã thực hiện xong việc thanh toán. Nếu bạn là người bán, hãy chờ người mua xác nhận đã hoàn thành thanh toán trước khi mở khóa tiền mã hóa.
Bước 4: Giao dịch thành công hoặc Đối tác không phản hồi
Đa phần các giao dịch đều được thực hiện một cách suôn sẻ, người mua thanh toán và người bán mở khóa tiền mã hóa, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu một trong hai bên không làm đúng với những gì đã cam kết? Nói cách khác, người mua không thực hiện thanh toán hoặc người bán không mở khóa sau khi người mua đã thanh toán.
Nếu điều này xảy ra bạn hãy nhấn vào nút “Khiếu nại” để mở yêu cầu khiếu nại. Đây là lúc dịch vụ ký quỹ sẽ phát huy công dụng của nó và đồng nghĩa với việc tiền mã hóa sẽ tạm thời bị giữ lại bởi nền tảng. Còn trong trường hợp nếu người mua không thực hiện thanh toán, dịch vụ ký quỹ của Binance P2P sẽ hoàn trả tiền mã hóa lại cho người bán sau khi quá trình giao dịch kết thúc.
Dịch vụ Ký quỹ của Binance P2P giúp đỡ người mua như thế nào?
Nếu người mua đã hoàn tất việc thanh toán nhưng người bán không mở khóa tiền mã hóa, người mua có thể khiếu nại lên Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng đã đăng ký sàn Binance rằng đối tác không thực hiện theo đúng yêu cầu. Nếu bạn là người mua, hãy cố gắng cung cấp nhiều bằng chứng nhất có thể, gồm biên lai giao dịch thanh toán thành công, hoặc ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa hai bên, và sau khi Hỗ trợ Khách hàng xác nhận rằng thanh toán đã được thực hiện thì chính sàn sẽ mở khóa tiền mã hóa cho bạn.Sàn Binance P2P đang hỗ trợ khá nhiều đồng coin
Vì sao dịch vụ Ký quỹ lại quan trọng?
Binance tạo ra dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ người dùng của sàn khỏi những kẻ lừa đảo. Nếu ai đó thuyết phục bạn thực hiện giao dịch ở bên ngoài nền tảng Binance P2P, hãy bỏ qua và ngay lập tức thực hiện yêu cầu khiếu nại.
Dịch vụ ký quỹ ra đời để hạn chế các rủi ro lừa đảo trong quá trình giao dịch, bằng cách giữ riêng tiền mã hóa trên nền tảng. Nếu như hai bên chưa đạt được thỏa thuận giao dịch và khiếu nại được mở, Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của sàn Binance sẽ phân tích những bằng chứng được cung cấp bởi cả người bán lẫn người mua. Nếu người mua thắng khiếu nại, tiền mã hóa sẽ được chuyển đến địa chỉ ví của họ. Tuy nhiên, nếu người mua thua, tiền mã hóa sẽ được chuyển ngược về ví của người bán.
Một số câu hỏi thường gặp về Dịch vụ Ký quỹ của Binance P2P?
Khi yêu cầu khiếu nại được mở, tiền sẽ bị đóng băng trong thời gian bao lâu?
Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng sẽ làm việc liên tục 24/7. Tiền sẽ được mở khóa ngay sau khi tranh chấp được giải quyết, tuy nhiên thời gian sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từng vụ việc và quá trình xác minh bằng chứng của hai bên. Thời gian chờ đợi có thể là vài giờ hoặc thậm chí là vài ngày.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người mua đánh dấu là đã thanh toán nhưng người bán vẫn không nhận được tiền?
Nếu người mua đánh dấu là đã thanh toán nhưng trên thực tế lại chưa chuyển tiền thì người bán có thể khiếu nại và Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng để được giải quyết. Sau khi giao dịch bị hủy, số lượng tiền mã hóa sẽ được chuyển trở lại ví của người bán.
Lời kết
Trên đây là toàn bộ những nội dung bạn cần biết về dịch vụ ký quỹ của sàn Binance P2P. Nếu bạn là fan trung thành của Binance và đang muốn tìm kiếm một nền tảng mua bán trung gian thì có thể thử trải nghiệm dịch vụ này. Độ an toàn và tính công bằng, minh bạch của hình thức này rất cao nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết để sử dụng dịch vụ ký quỹ sàn Binance P2P.