Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 7 15, 2021

Thực hư thông tin sàn CoinTiger lừa đảo có đúng sự thật?

Sàn CoinTiger lừa đảo là tin đồn hay sự thật? Sàn CoinTiger được biết đến là một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt sàn tiền ảo uy tín này ghi điểm với người dùng Việt Nam khi hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Hệ sinh thái CoinTiger khá đa dạng, cho phép người dùng có những trải nghiệm khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở các giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, điều khiến người ta quan tâm là liệu hay không bởi những thông tin đồn đoán khá nhiều. Để có câu trả lời chính xác nhất, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.
Ưu điểm của sàn CoinTiger
>> Pháp lý rõ ràng: sàn CoinTiger có thực thể pháp lý khá rõ ràng, cũng như địa chỉ hoạt động cụ thể. Điều này có vẻ khá bình thường nhưng trong không gian “nhạy cảm” như tiền điện tử thì việc một sàn giao dịch cung cấp đầy đủ các thông tin đã phần nào chứng minh độ an toàn và lòng tin cho người dùng.
>> Hỗ trợ xác thực hai yếu tố 2FA: Đứng trước những nguy cơ bị tấn công từ hacker thì việc sàn tiền ảo này hỗ trợ xác thực hai yếu tố cũng là điều dễ hiểu. Đây là một biện pháp bảo mật khá phổ biến với mục đích ngăn người nào đó lấy truy cập trái phép vào tài khoản của người dùng.
>> Phí giao dịch thấp: Đây là một trong những điểm thu hút chính của sàn giao dịch này, có lẽ đây cũng là lý do tại sao khối lượng giao dịch tăng nhanh như vậy. Sàn CoinTiger tính phí cho cả Maker và Taker đều là 0,10%, khá thấp so với mức trung bình của thị trường khoảng 0,20-0,25%.
Nền tảng giao dịch vững chắc: Giao dịch tại CoinTiger được tạo điều kiện thông qua giao diện tương đối tốt. Biểu đồ tỷ giá tiền ảo được cung cấp bởi TradingView và có thể được mở rộng ra toàn màn hình.
>> Mở rộng danh sách các đồng tiền: Khoảng hai mươi đồng tiền được hỗ trợ tại CoinTiger. Một số trong những cái phổ biến nhất là (được liệt kê theo thứ tự khối lượng giao dịch): BTC, LTC, OMG, ETH, BCH, EOS, ETC, NEM, SNT, REP. Chúng được giao dịch với BTC, ETH và BitCNY.
Sàn CoinTiger có lừa đảo (scam) hay không?
* Gần như không có một sàn tiền ảo nào thoát khỏi nhưng tin đồn về việc lừa đảo. Vì tính nhạy cảm của thị trường tiền điện tử nên các thông tin đồn đoán thường xuyên xuất hiện, dĩ nhiên sàn CoinTiger cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Tuy nhiên, đến thời điểm tháng 2/2021, vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào về việc sàn giao dịch này có dấu hiệu lừa đảo. Điều này càng được kiểm chứng cụ thể hơn khi không có bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về các dịch vụ trên sàn CoinTiger.
Để nhận nhiều ưu đãi từ sàn CoinTiger, bạn hãy click ngay để trải nghiệm với sàn tiền ảo uy tín này
Đăng ký ngay
Một số nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm nên khi tham gia tiền ảo dễ bị thua lỗ, dẫn đến mất tiền, điều này vô tình khiến họ nghĩ rằng sàn giao dịch đang cố tình đánh cắp tiền của họ. Bên cạnh đó, việc giao dịch mua bán với những đối tác không trung thực khiến cho người dùng vô tình bị mất tiền oan, điều này càng khiến họ nghĩ sàn giao dịch này có dấu hiệu lừa đảo. Chính những sự ngộ nhận trên khiến cho các tin đồn về sàn Cointiger lừa đảo càng thêm phổ biến. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin đính chính lại là những cáo buộc về sàn CoinTiger là không đúng sự thật, không có bằng chứng xác thực.
Sàn Cointiger có lừa đảo hay không?
Cam kết bảo mật của sàn CoinTiger
++ Để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và ngăn ngừa thiệt hại do rò rỉ thông tin cá nhân, Cointiger rất coi trọng thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ các luật và quy định liên quan mà dịch vụ thông tin và truyền thông, chẳng hạn như Đạo luật về Khuyến khích Sử dụng Mạng Thông tin và Bảo vệ Thông tin, và Đạo luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân. Chính sách bảo mật của sàn có thể thay đổi do những thay đổi trong luật hoặc hướng dẫn liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân hoặc những thay đổi trong chính sách của sàn giao dịch này.
++ Thông tin cá nhân của người dùng được mã hóa, lưu trữ và quản lý để chỉ người dùng mới biết được, đối với những dữ liệu quan trọng thì sử dụng các chức năng bảo mật riêng biệt như mã hóa tệp và truyền dữ liệu hoặc sử dụng chức năng khóa tệp
++ Bên cạnh đó sàn cũng triển khai các biện pháp kỹ thuật chống hack như cài đặt các chương trình bảo mật, cập nhật và kiểm tra định kỳ, cài đặt hệ thống từ các khu vực được kiểm soát bên ngoài, giám sát kỹ thuật và vật lý để ngăn chặn rò rỉ thông tin cá nhân do tấn công hoặc vi rút máy tính.
Cam kết bảo mật trên sàn CoinTiger
Lời kết
Sau khi đọc xong nội dung bài viết, ít nhiều bạn cũng đã nắm được thông tin chính xác liệu CoinTiger có lừa đảo hay không. Vì không gian tiền ảo là một thị trường khá “nhạy cảm” nên việc các thông tin chưa được kiểm chứng lan truyền trong cộng đồng là điều dễ hiểu. Vì thế bạn nên biết cách chắt lọc thông tin phù hợp trước khi tiếp nhận. Hy vọng nội dung bài viết đã giải đáp được những gì mà bạn đang thắc mắc.