Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 6 23, 2021

Lý do vì sao nên chọn sàn mua bán Coinhako?

- Lý do chọn sàn Coinhako là gì? Vì sao nên chọn sàn tiền ảo này để đầu tư tiền ảo? Trước khi quyết định giao khoản tiền đầu tư của mình cho một sàn tiền ảo uy tín nào đó lưu giữ, các nhà đầu tư ắt hẳn phải cân đo đong đếm khá nhiều. Coinhako được biết đến là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín với các loại tiền ảo khá có tiếng ở khu vực Đông Nam Á nhưng ở thị trường Việt Nam thì danh tiếng của nó vẫn còn khá khiêm tốn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc sàn tiền ảo này nằm ngoài sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ 5 lý do để giao dịch.
Coinhako hoạt động theo mô hình giao dịch B2C
Các chuyên gia review sàn Coinhako là một trong số rất ít, thậm chí có thể gọi là hiếm hoi trong các sàn tiền ảo hoạt động theo mô hình giao dịch này. B2C được biết đến là hình thức giao dịch giữa người bán, người mua với chính sàn mà bạn chọn tham gia. Cụ thể, với mô hình B2C, tất cả các giao dịch của người dùng (kể cả người mua và bán) đều sẽ được giao dịch trực tiếp với sàn thay vì đối tác.
Ví dụ: Bạn muốn mua 1 BTC thì sàn Coinhako sẽ là người bán cho bạn. Ngược lại, nếu bán muốn bán 1 BTC thì cũng chính sàn giao dịch này là người mua cho bạn 1 BTC đó. Nói chính xác hơn, sàn mua bán tiền ảo Coinhako hoạt động như một ví tiền điện tử hơn là một sàn. Hoạt động mua bán trên Coinhako được xem là hoạt động swap (hoán đổi) trực tiếp với sàn dưới tỷ giá tiền ảo do chính sàn giao dịch này đặt ra.
Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể mua hoặc bán ngay lập tức thay vì chờ đợi hoặc đặt lệnh. Bởi sàn Coinhako sẽ giải quyết ngay lập tức nhu cầu của người dùng kể cả số lượng mua/bán có nhiều hay ít, điều này đồng nghĩa tính thanh khoản cũng được thực hiện ngay. Bên cạnh đó, hình thức giao dịch này không chỉ đảm bảo tính an toàn bới bạn đã chắc chắn đối phương của mình chính là sàn mà con tiết kiệm được khối lượng thời gian lớn.
Để nhận nhiều ưu đãi từ sàn Coinhako, bạn hãy click ngay để trải nghiệm với sàn tiền ảo uy tín này
Đăng ký ngay
Sàn giao dịch Coinhako là nền tảng mua bán B2C
Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau
Đối với các sàn đối thủ có cùng hình thức giao dịch B2C thì sàn Coinhako được biết đến là sàn giao dịch hỗ trợ số lượng đồng coin khá lớn, số liệu tính đến thời điểm hiện tại là hơn 35 đồng coin khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn mua số lượng coin mình muốn bằng cách thanh toán VNĐ, đây là một lợi thế rất lớn đối với các nhà đầu tư Việt Nam.
Giao diện đơn giản, thân thiện
Coinhako ra đời dựa trên triết lý tạo ra môi trường giao dịch thân thiện và đơn giản nhất ở khu vực Đông Nam Á. Chính tôn chỉ hoạt động đã đã giúp sàn tiền ảo này tạo ra một giao diện đơn giản và thân thiện nhất cho người dùng, kể cả những người chỉ mới manh nha tìm hiểu về thị trường tiền điện tử. Thiết kế giao diện khá hợp lý, sự phân bổ các phân mục rõ ràng, các nhà đầu tư có thể chủ động tìm đến vị trí mình muốn thực hiện giao dịch mà không cần phải tìm hiểu các thông tin hướng dẫn quá lâu.
Phí giao dịch tối ưu
Phí giao dịch cũng là một trong những điểm ưu việt giúp các nhà đầu tư nghĩ đến việc nên lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo Coinhako. Với hình thức B2C đặc thù nhưng mức phí chỉ dừng lại ở mức 0,1% là điều mà bạn cân nhắc, bên cạnh đó, sàn cũng miễn phí hoàn toàn với việc nạp tiền hoặc coin. Phí đặt cọc và phí chuyển tiền điện tử qua các tài khoản khác cũng hoàn toàn miễn phí, một lợi thế quá tốt cho những ng
Độ bảo mật của sàn Coinhako được đánh giá khá cao
Ví Coinhako có thể là một trong những ví an toàn nhất để giữ tiền điện tử. Sàn mua bán Coinhako luôn giữ ít nhất 99% tiền điện tử của khách hàng trong ví lạnh, điều này đảm bảo được các cuộc tấn công bất ngờ từ bên ngoài. Ngay cả khi ai đó đột nhập trái phép vào hệ thống của Coinhako, họ sẽ chỉ có thể truy cập một phần nhỏ số tiền của người dùng. Đặc biệt, sàn tiền ảo này có thể đội ngũ nhân viên cũng như các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu Singapore với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cũng như bảo vệ tài sản của bạn.
Bảo mật Coinhako đươc đánh giá cao
Lời kết
Trên đây là những lý do cơ bản nhất được đưa ra để giúp bạn xem xét liệu có nên tham gia sàn mua bán Coinhako hay không. Đây là một sàn giao dịch không chỉ an toàn mà còn có giao diện khá thân thiện, dễ dàng với người mới bắt đầu, các giao dịch diễn ra nhanh chóng, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn có mặt thường xuyên để giúp bạn giải quyết vấn đề. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm lý do để đăng ký tài khoản Coinhako.