Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 6 07, 2021

Hướng dẫn tải và đăng nhập tài khoản Pi Network trên máy tính đơn giản

Tải Pi Network về máy tính đang được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là đồng tiền mới, có một tương lai đầy hứa hẹn trên sàn tiền ảo uy tín, đặc biệt khi tham gia bạn không cần nạp bất cứ một khoản tiền nào cả. Hiện nay, đồng Pi được khai thác trên cả điện thoại và máy tính, nhiều người đánh giá rằng sử dụng trên máy tính tiện lợi, nhanh hơn nhiều, nên số lượng truy cập bằng máy tính đang được tăng cao. Tuy nhiên, vẫn có những người dùng vẫn chưa viết cài đặt như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và cách đăng nhập Pi Network trên máy tính đơn giản nhất.
Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất
Sử dụng đào pi trên laptop hay máy tính có khá nhiều tiện lợi cho những người thường xuyên làm việc bằng máy tính, xem thông tin nhanh và dễ dàng hơn. Dưới đây là cách cài pi network trên máy tính vô dùng đơn giản và hiệu quả:
Bước 1: Truy cập trang chủ chính để thực hiện cách tải pi network về máy tính tại địa chỉ: https://node.minepi.com/.
Tại giao diện trang chủ chính, bạn nhấn vào “Download Node” để tải ứng dụng Pi trên máy tính.
Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất
Giao diện mới được mở ra, ở chính giữa bạn chọn tải Pi Network PC. Mỗi hệ điều hành sẽ có ứng dụng pi network cho pc thích hợp. Cụ thể là ứng dụng Pi network hiện đang triển khai trên 2 hệ điều hành: WINDOWS hay MAC.
Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất
Bước 2: Sau khi đã chọn được hệ điều hành tải về thích hợp, bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ ứng dụng pi network trên pc.
Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất
Chọn “save” và chờ trong giây lát, máy tính của bạn đang tiến hành quá trình cài đặt pi network trên máy tính.
Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất
Vậy bạn đã tải ứng dụng pi về máy tính thành công. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào sử dụng, cách sử dụng ứng dụng rất đơn giản, không khác khi sử dụng trên điện thoại là bao, bạn đã có thể truy cập và khai thác đồng tiền pi network một các dễ dàng.
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network trên máy tính
Bạn muốn vào ứng dụng Pi trên máy tính để tìm hiểu thông tin hay tiến hành khai thác, thì đầu tiên bạn phải vào ứng dụng Pi Network đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn tạo tài khoản pi network của chúng tôi. Cách đăng nhập vào pi network rất đơn giản chỉ qua 2 bước dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Pi Network PC hiển thị trên màn hình Desktop, sau khi đã thực hiện cách cài đặt pi network về máy tính.
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network
Bước 2: Tại pi network cho máy tính, một giao diện mới được mở ra như phía dưới hình. Lúc này bạn chọn “LOGIN” để tiến hành đăng nhập.
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network
Lúc này, màn hình chính sẽ hiển thị ra một dãy các kí tự gồm chữ cái, số. Việc bạn cần làm lúc này là vào Pi Network trên điện thoại của mình nhập dòng kí tự phía dưới và kích hoạt quyền truy cập đăng nhập pi cho máy tính.
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network
Như vậy, bạn đã hoàn tất cả các bước tải và đăng nhập ứng dụng trên máy tính, bây giờ bạn có thể thực hiện kiếm tiền Pi Network.
Kết luận
Khai thác Pi network hoàn toàn miễn phí và không mất thời gian. Vì thế, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng, hơn nữa đồng tiền mới này đang trong quá trình phát triển, dự báo một tương lai mới khởi sắc hơn. Chính vì vậy, từ bây giờ hãy biết nắm cơ hội và biết cách đào pi network trên máy tính. Từ đó nắm giữ cho mình số lượng coin nhất định trước khi pi network lên sàn Trung Quốc. Bài viết trên đây đã hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Pi Network trên máy tính đơn giản nhất hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trên chặng đường chinh phục đồng tiền kỹ thuật số.