Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 6 16, 2021

Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase về ví an toàn


Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase là việc mà các trader sẽ nghĩ ngay sau khi tìm hiểu về các thao tác giao dịch và nạp tiền trên sàn Coinbase thành công. Cũng tương tự như nạp tiền, rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín Coinbase cũng không có gì quá khó khăn hay mất thời gian. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ ví coinbase dưới đây của chúng tôi.
Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase
Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví sàn Coinbase, gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác, bạn có thể rút từ Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để rút tiền từ sàn giao dịch bitcoin Coinbase, bạn làm theo các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu chưa đăng ký tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase.
Bước 2: Nhấp vào Send/Receive bên góc trái màn hình.
Nhấp vào Send/Receive
Bước 3: Trên giao diện của trang web tiền ảo uy tín này sẽ hiện ra một danh sách các yêu cầu thông tin mà bạn cần phải bổ sung đầy đủ như sau:
+ To: Nhập địa chỉ tiền ảo hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tiền đến
+ Số lượng BTC muốn rút tiền từ coinbase. Bạn có thể chuyển đổi giữa giá trị fiat hoặc số coin mà bạn muốn gửi.
Note: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua
Cuối cùng nhấn “Continue
Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase
Bước 4: Chọn tiếp tục để xem lại và xác nhận chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến địa chỉ tiền ảo đều không thể thay đổi được.
Bước 5: Chọn Preview sau đó chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại.
Lưu ý
Coinbase không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn thì chúng tôi luôn khuyên người dùng nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình rút tiền trên Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi giao dịch thành công. Tuy nhiên hãy luôn đảm bảo bảo mật cho tài khoản.
Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền sàn Coinbase về tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chúc các bạn thao tác an toàn và thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi và theo dõi bài đánh giá Coinbase mới nhất 2021 ngay dưới đây.