Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 6 21, 2021

Hướng dẫn cách rút tiền sàn Aliniex dễ dàng nhất cho người mới

Hướng dẫn cách rút tiền sàn Aliniex chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện lệnh rút tiền thành công. Rút tiền sàn tiền ảo uy tín Aliniex về tài khoản là bước quan trọng cuối cùng không thể nào bỏ qua được sau một thời gian nạp tiền và thực hiện các giao dịch thành công. Như đã hứa trong bài viết hôm trước, sau khi tìm hiểu cách nạp tiền trên sàn Aliniex thì tiếp tục trong bài viết hôm nay tôi sẽ thật cụ thể cho các bạn tham khảo.
Hướng dẫn rút tiền trên sàn Aliniex
Sàn Aliniex là một sàn giao dịch Việt Nam nên các bước thực hiện rút tiền cũng khá đơn giản, kèm theo ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên, một khi đã liên quan đến tài sản thì cho dù là bước đơn giản nhất nhưng cũng phải thật cẩn thận, bởi bất kỳ một sai sót nhỏ nào trong quá trình rút tiền đó cũng đều có thể ảnh hưởng đến số dư tài khoản của bạn. Nên hãy theo dõi các bước dưới đây để tham khảo cách rút tiền trên sàn Aliniex nhé.
Bước 1: Truy cập vào aliniex.com để đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký sàn Aliniex.
Truy cập Aliniex
Đăng nhập vào sàn Aliniex
Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, click chuột vào “Ví coin” mà bạn muốn rút, chẳng hạn như “Bitcoin”.
Chọn ví coin muốn rút
Bước 3: Trong “Ví Bitcoin” bạn chọn lệnh “Rút Bitcoin” và điền đầy đủ các thông tin như số lượng BTC mà bạn muốn rút và địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn chuyển đến. Sau đó ấn nút “Rút” để hoàn thành thao tác rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín này.
Điền đầy đủ thông tin số lượng và địa chỉ rút
Lưu ý: Nên điền chính xác và kiểm tra lại “Địa chỉ ví nhận” để tránh sai sót dẫn đến thất thoát tài sản của bản thân bởi chuyển tiền ảo không giống như chuyển tiền tại các ngân hàng, mọi sai lầm của bạn đều có khả năng dẫn đến mất trắng số tiền mà bạn đang rút đó.
Trên đây là bài viết hướng dẫn rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín Aliniex khá chi tiết, tôi tin rằng thông qua bài viết này thì kể cả những bạn mới tham gia thị trường tiền ảo và mới biết đến sàn cũng biết cách thực hiện việc chuyển tiền từ sàn về địa chỉ ví riêng của mình. Chúc các bạn thành công, để xem lại bài viết tổng quan tại sàn giao dịch bitcoin này và các loại sản phẩm giao dịch để mở rộng hiệu quả đầu từ tiền ảo ngay.