Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 6 07, 2021

Hướng dẫn cách đào Dogecoin bằng CPU chi tiết nhất

Đào Dogecoin bằng CPU là một trong những cách khai thác đồng tiền ảo này được nhiều người lựa chọn thay vì bỏ ra một số tiền để mua bán trên các sàn tiền ảo uy tín. Để thực hiện kiếm DOGE bằng đào CPU, bạn cần tính toán kỹ lưỡng và chính xác nhất để có thể thu về được lợi nhuận cao. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách đào dogecoin bằng CPU chi tiết và đầy đủ nhất.
Hướng dẫn cách đào dogecoin bằng CPU
Tỷ giá đồng tiền ảo DOGE đang không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây đã khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu được đồng tiền có giá trị này. Để thực hiện đào DOGE bằng CPU bạn cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Website https://coinpot.co/ để thực hiện đăng ký tài khoản. Tại trang chủ web, bạn chọn “Register” để tiến hành đăng ký tài khoản.
Đăng ký tài khoản đào Dogecoin
Bước 2: Sau đó, bạn điều các thông tin như địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu và xác nhận recaptcha. Cuối cùng bạn kiểm tra các thông tin đã nhập và chọn “Please tick to confirm that you accept our terms of service”.
Điền các thông tin tạo tài khoản đào DOGE
Bước 3: Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản tại email mà bạn đã đăng ký. Hãy kiểm tra và tiến hành kích hoạt tài khoản của mình.
Kích hoạt tài khoản đào Dogecoin
Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, bạn đăng nhập tài khoản của mình vào trang web. Lúc này, giao diện chính sẽ có các đồng tiền ảo để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn chọn đồng “DOGE” và chọn “Mine dogecoin” để tiến hành quá trình đào coin.
Bắt đầu quá trình đào DOGE trên CPU
Bước 5: Khi đào đủ số lượng coin bạn có thể chuyển về ví lưu trữ của mình. Để rút coin về ví dogecoin, bạn cần điền các thông tin như địa chỉ, số coin, mật khẩu và mã xác nhận recaptcha.
Lưu ý: Với đồng tiền Dogecoin bạn chỉ cần 50 coin là có thể chuyển về ví dogecoin.
Rút dogecoin về ví lưu trữ
Lời kết
Trên đây là hướng dẫn đào dogecoin bằng CPU mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã biết cách kiếm dogecoin miễn phí. Trong tương lai, đồng Dogecoin này sẽ không ngừng tăng trưởng vì thế người dùng có thể khai thác và dự trữ đồng tiền này để kiếm lợi nhuận. Chúc bạn thành công!