Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? arobiinvest@gmail.com

Hướng Dẫn

Hướng Dẫn
tháng 5 19, 2021

Hướng dẫn đăng ký Momo chỉ với vài bước đơn giản


Đăng ký Momo vô cùng đơn giản khi chỉ cần người dùng thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây. Với việc có được một tài khoản Momo, bạn sẽ dễ dàng sử dụng để nạp tiền, rút tiền, thanh toán các khoản dịch vụ ở bất cứ thời gian nào. Chính vì sự thuận tiện này mà ví Momo hiện đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nếu bạn có ý định dùng loại ví điện tử này thì hãy cùng tìm hiểu xem cách đăng ký tài khoản Momo như thế nào qua bài viết dưới đây.
Ví Momo là gì?
Hiện nay, ví điện tử ra đời ngày càng nhiều và đang dần chiếm ưu thế trên thị trường về ứng dụng thanh toán. Một trong những loại ví điện tử đang hot hiện nay chính là Momo.
Vậy ví Momo là gì?. Momo là một loại ví điện tử dùng trên các thiết bị di động như: điện thoại di động và máy tính bảng, nó dùng để thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn tiền điện nước, thanh toán các loại dịch vụ vé tàu xe vé vé máy bay, mua sắm online, chuyển tiền, nạp tiền…
Ví Momo được thành lập vào năm 2014 bởi công ty M-Service và được bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và được nhà nước cấp giấy phép thông hành hợp pháp.
Hiện ví Momo đã có hơn 16 ngân hàng tại Việt Nam liên kết với nó, thu hút hơn 6 triệu người dùng tính đến tháng 4/2018, trở thành siêu ứng dụng thanh toán số 1 tại Việt Nam.
Trong nhiều năm liền, Momo lọt vào top 10 ví điện tử an toàn và tốt nhất do người dùng bình chọn.
Ví điện tử Momo đang được nhiều người tin tưởng sử dụng
Hướng dẫn đăng ký Momo chỉ với vài bước đơn giản
Để sử dụng được ví Momo, bạn phải biết đăng ký Momo bằng cách lập tài khoản riêng cho mình. Sau đây là các bước đăng ký tài khoản ví Momo:
Bước 1: Tải app ví Momo về điện thoại
Đầu tiên, bạn kiếm cách tải app ví Momo về chiếc điện thoại của mình. Hiện nay, ví Momo có các ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Theo đó, bạn tìm từ khóa với chữ “ví Momo” trên CH Play với hệ điều hành Android hoặc tìm kiếm trên App Store với hệ điều hành iOS rồi tải app ví Momo về điện thoại của mình và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.
Bạn tiến hành tải app ví Momo về điện thoại di độn của mình
Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký ví Momo
Sau khi đã cài đặt thành công ví Momo và bạn thấy biểu tượng đã xuất hiện trên điện thoại thì bạn mở ứng dụng ví Momo lên và nhập số điện thoại cá nhân mà mình đang sử dụng rồi bấm Tiếp Tục.
Bước 3: Nhập mã xác thực vào ví Momo
Ví Momo sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã xác thực gồm 6 chữ số. Bạn lấy dãy số đó nhập vào ô Nhập mã xác thực trên ví Momo rồi bấm Tiếp tục.
Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho ví Momo
Bạn thiết lập mật khẩu cho ví Momo của mình rồi bấm Tiếp tục. Mật khẩu phải gồm 6 chữ số, nhập hai hàng giống nhau.
Với 4 bước nói trên là bạn đã đăng ký Momo thành công với tài khoản cho riêng mình. Theo quy định của ví Momo, Ban đầu, ví điện tử này chỉ cho bạn nạp tối đa chỉ 500.000 đồng. Để nạp được nhiều tiền hơn vào tài khoản lên đến 20 triệu đồng/ngày bạn cần phải thực hiện bước xác thực ví
Các bước xác thực tài khoản tại ví Momo
  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng ví Momo trên di động của bạn lên rồi chọn mục Ví của tôi rồi bấm chữ Xác thực.
  • Bước 2: Thông báo Xác thực địa chỉ email sẽ hiện ra, bạn bấm chọn Xác thực. Ngay sau đó, ví Momo sẽ gửi mail Xác thực đến địa chỉ email đăng ký của bạn.
  • Bước 3: Bạn tiến hành truy cập địa chỉ email của mình rồi bấm Xác nhận. Ngay sau đó, ví điện tử Momo sẽ gửi thông báo Xác thực email thành công đến bạn tức là bạn đã hoàn thành việc xác thực tài khoản ví Momo của mình.
Sau khi có được tài khoản ví Momo, bạn muốn sử dụng được chúng thì phải tiến hành thêm bước liên kết với ngân hàng.
Các bước liên kết ví Momo với các ngân hàng lớn tại Việt Nam:
Hiện nay, ví Momo đã liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam, bao gồm 16 ngân hàng lớn, trong đó phải kể đến: BIDV, Vietcombank, Agribank, OCB, ACB, Sacombank, VIB, Vietinbank, VP Bank… Bạn cần liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank này để dễ dàng sử dụng:
  • Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo của bạn rồi bấm vào chữ Liên kết tài khoản.
  • Bước 2: Bạn chọn ngân hàng muốn liên kết với ví Momo, nếu bạn còn ngân hàng nào thì click vào logo của ngân hàng đó.
  • Bước 3: Bạn truy cập vào ngân hàng đó và bắt đầu đăng nhập tên tài khoản, mật khẩu để vào được internetbanking. Sau đó, bạn chọn phần Đăng ký dịch vụ rồi nhập thông tin của mình để đăng ký dịch vụ ví điện tử. Bấm vào chữ Xác nhận việc đăng ký cho đến khi Momo có thông báo bạn đã liên kết thành công.
Bạn cần liên kết Momo với các ngân hàng để sử dụng được ví này
Trên đây là các bước đăng ký Momo mà bạn nên biết nếu có ý định thiết lập tài khoản để sử dụng loại ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam này. Bạn hãy sử dụng ví Momo để tự mình khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ví điện tử mang lại. Chắc chắn rằng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.